Hoa hồng là loại hoa được rất nhiều người yêu thích, là loài hoa của tình yêu. Cho nên trong nhà, khả năng xuất hiện của loài hoa này cũng cao hơn hẳn những loài hoa khác. Tuy nhiên, http://mandardave.com/portfolio/online-casino247/ cách cắm hoa hồng là cả một nghệ thuật, nếu muốn những lọ hoa hồng luôn toát lên được vẻ kiêu kì, ngọt ngào như chính bản thân chúng bạn nên chọn hoa thật tươi, và chọn lọ, lẵng cho phù hợp.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài check my source cách cắm hoa hồng sao cho vừa đơn giản, vừa đẹp mà bất cứ cô gái nào cũng có thể làm được.
Với những best dating apps in bay area cách cắm hoa đơn giản này, bạn có thể làm đẹp cho không gian ngôi nhà trong các dịp quan trọng. Đặc biệt trong những ngày Tết đang về thì một lọ hoa hồng tươi tắn được cắm thật cẩn thận cũng sẽ góp phần giúp ngôi nhà thêm tươi mới, đón tài lộc năm mới đấy.

single man 35 dating 1/Bỏ túi cách cắm hoa hồng đơn giản bằng lọ thủy tinh đứng
Với cách cắm hoa này, bạn chỉ cần chuẩn bị những cành hoa hồng tươi nhất, một chiếc lọ thủy tinh cao thật đẹp. Sau đó bạn cắm đan xen những cành hoa hồng vào lọ của mình sao cho các cành hoa xếp xít nhau tạo thành khối vòm cung tròn. Khi cắm hoa hồng kiểu này tốt nhất nên cắt cành hoa có chiều dài ít nhất bằng 1/2 chiều cao lọ.

 

Hoặc là, vẫn chiếc lọ thủy tinh trong suốt, bạn có thể biến tấu thêm nhiều kiểu khác với hoa hồng cũng rất tinh tế. Kiểu cắm hoa hồng tự do, sắp xếp ngẫu nhiên không theo một trình tự nào đôi khi cũng rất đẹp mà sang trọng đấy. Kiểu cắm hoa này thể hiện được nét tự do, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết của người cắm, người chưng nó. Bạn có phải là cô gái như vậy?

                                         

 

2/ Cắm hoa hồng thấp, lọ tròn

Nếu bạn không thích lọ cao, bạn hoàn toàn có thể chọn những lọ thấp. Vẫn là dạng cắm tỏa tròn tuy nhiên, nhưng lại thích hợp một cách đáng kinh ngạc với bàn ăn, bàn học, bàn làm việc. Chỉ cần đang mệt mỏi mà nhìn thấy những chậu hoa xinh xắn đáng yêu, mơn mởn sức sống này thì mọi mệt nhọc sẽ tan hết đúng không nào?

                                          

3/Cắm hoa hồng bằng lẵng

Gợi ý tiếp theo cũng là một cách cắm hoa hồng đơn giản mà chị em nào cũng có thể học. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc giỏ hoặc lãng hoa và mút xốp. Tùy theo kích thước lẵng bạn sẽ cắt hoa hồng sao cho phù hợp. Ngâm xốp vào nước để hút nước sau đó cắm hoa hồng xếp kín lên bề mặt xốp, phủ kín bề mặt lẵng là được.

Nếu muốn bạn có thể đan xen thêm một vài kiểu hoa khác nữa, dạng này rất phù hợp để trang trí bàn tiệc gia đình, hoặc bày lên bàn ăn trong một dịp đặc biệt cũng rất hợp lí.

Trên là một vài cách cắm hoa hồng mà bạn có thể tham khảo để trang trí nhà cửa của mình trong dịp Tết này. Đừng ngại ngùng gì mà hãy thử đi các nàng nhé! Mãi yêu <3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here