Cách cắm hoa đồng tiền để bàn đơn giản mà đẹp nhất

0
1352

Hoa đồng tiền thuộc họ hoa Cúc, cánh dài đan xen thành nhiều lớp, trông như đồng tiền xu. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc khác nhau với các ý nghĩa khác nhau, nhưng thường đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc. Tùy theo không gian làm việc của mình, bạn có thể lựa chọn  Horsens cách cắm hoa đồng tiền để bàn sao cho phù hợp và thẩm mĩ.

Sau đây là các cách cắm hoa đồng tiền cơ bản bạn nên biết

1 buy Pregabalin cheap uk NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

−   Hoa đồng tiền và hoa tươi các loại (tùy theo sở thích của bạn)

−   Lọ đựng hoa

−   Dao kéo để cắt tỉa.

−   Chất bảo quản hoa tươi lâu (đường, nước cốt chanh, thuốc aspirin…)

Có rất nhiều cách cắm hoa đồng tiền để bàn với kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên sau đây là cách thức chung để cắm hoa cũng như bảo quản hoa được lâu:

Göttingen Bước 1. Tuốt bớt cành lá của hoa, chỉ còn chừa lại một vài lá tươi gần hoa, đảm bảo khi cắm hoa sẽ không có cành lá nằm dưới mực nước trong bình.

Bước 2. Rửa sạch hoa, kể cả thân cành và rễ, không nên để bụi bẩn bám vào vì như thế màu hoa sẽ không đẹp cũng như tạo điều kiện để hoa dễ bị hư thối.

Bước 3. Tùy theo từng cách cắm khác nhau mà độ dài của các cành hoa sẽ khác nhau. Sau khi xác định chiều dài hoa cần cắm, dùng dao hoặc kéo bén cắt xéo cành hoa, sau đó có thể chẻ phần cành làm bốn, dài chừng 0,5cm để hoa có thể hút nước nhiều hơn.

Bước 4. Cho vào 1−2 thìa cốt chanh hoặc 1 viên aspirin đã nghiền nát để giữ hoa được tươi lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các chất khác như đường, giấm ăn với liều lượng vừa phải.

Để hoa được tươi lâu hơn, bạn nên thay nước thường xuyên 1 lần/ngày, mỗi lần thay nước nên cắt cành hoa 1 ít để tránh trường hợp cành hoa thối rữa, có mùi hôi. Trên đây là những điều cơ bản cần biết khi cắm hoa. Để có một lọ hoa đẹp, không chỉ giữ hoa được lâu mà còn phải biết phối hợp các loại hoa với nhau.

Hi vọng với cách cắm hoa đồng tiền để bàn đơn giản trên sẽ giúp bạn có ngay bình bông đẹp cho mình. Hãy đến với trangtrinauan.com để tìm hiểu nhiều phương pháp nấu ăn cũng như cách trang trí nhà tuyệt vời nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here