Bạn yêu thích cắm hoa nhưng mà lại không được khéo tay lắm. Các kiểu cầu kì phức tạp khiến bạn cảm thấy bất lực dù đã thử không biết bao nhiêu lần. Năm hết tết đến, trang trí nhà cửa thì không thể thiếu những bình hoa điểm sắc thêm hương. Làm sao ta? Đừng lo lắng, mình sẽ giúp bạn môt vài site web cách cắm hoa đẹp thật hay ho thú vị mà đơn giản nữa nhé

http://mmsaccounting.ca/tags/partnership 1/ Biến tấu bình hoa trở nên thật khác biệt

Với những bình thủy tinh trong đơn giản hàng ngày, hãy làm cho chúng trở nên thật khác biệt. Bạn có thể trang trí thêm cho chúng thật sinh động. Một gợi ý để bạn có teen dating violence resources los angeles cách cắm hoa đẹp đó là bạn đặt những lát chanh được cắt khoanh tròn thật đẹp ép chặt vào lòng trong của bình rồi cắm hoa như bình thường thì sao nhỉ. Sau đó, cứ cắm hoa tùy ý bạn thôi, khách đến nhà hẳn là đã dành hết thời gian để ngắm nghía và trầm trồ nét độc đáo, sáng tạo của bạn đối với bình hoa rồi.

https://mainecoondesavukovski.fr/8438-dtf22350-rencontre-libertine-royan.html 2/ Cắm hoa trong lòng chậu, bình

Một cách cắm hoa đơn giản khác vô cùng dễ làm mà lại độc đáo chính là cắm hoa trong lòng chậu, bình hoa. Bạn có thể xem ở hình dưới, đây là cách cắm hoa được đánh giá rất cao về độ mới lạ và hấp dẫn ánh nhìn. Thông thường, bình hay chậu chỉ được dùng để cắm phần thân của hoa nhưng đối với cách cắm này, tất cả hoa đều nằm gọn trong chiếc bình, chậu. Nó tạo nên một vẻ đẹp rất riêng và cảm giác mới lạ. Điều cần lưu ý chính là bạn chọn hoa sao cho phù hợp với bình thủy tinh và tự tạo ra cho bình nhữn bình hoa mang đậm dấu ấn riêng của mình.

 

3/ Cắm hoa và sỏi

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể dùng sỏi để trang trí cho chậu hoa thêm lạ mắt. Bạn chọn những viên sỏi đẹp, đều nhau rồi bỏ vào trong chậu sau đó cắm hoa như bình thường. Nếu thích bạn cũng có thể nhuộm màu cho chúng. Đối với sỏi nhuộm màu, nếu bạn chọn chúng thì đối với hoa hãy chọn những màu nhẹ nhàng, không quá rực rỡ để cân bằng màu sắc. Đừng khiến người khác rối mắt nhé!

Vừa rồi là một số gợi ý nho nhỏ về cách cắm hoa đẹp cho các nàng. Hy vọng chúng sẽ giúp các nàng có được lọ hoa thật đẹp, thật tươi tắn trong những ngày Tết tới. Cái gì làm nhiều cũng thành quen rồi lên tay. Cứ mạnh dạn tập tành rồi cũng sẽ có lúc các nàng cắm được những kiểu phức tạp, cầu kì. Tuy nhiên, đơn giản cũng không hẳn là không đẹp đúng không nào. Hãy cùng trang trí nấu ăn tạo vài điểm nhấn cho ngôi nhà thân yêu của bạn trong dịp Tết Mậu Tuất này nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here