Hoa ly là một loại hoa được nhiều người ưu ái chọn cắm ngày Tết vì hương thơm ngọt ngào lại bền lâu trong không khí, chỉ cần ngửi mùi hoa ly là cả người nhẹ nhàng khoan khoái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những http://c3patriot.com/wp-json/wp/v2/users cách cắm hoa ly đơn giản mà lại đẹp. Hãy cùng trangtrinauan xem qua thử nhé!

http://philadelphiarealestatelistings.net/category/camdolls-web-2/ 1/ Cắm hoa ly dạng khối tròn

Những bông hoa được cắm theo dạng đối xứng tỏa tròn, nhìn thì thấy khó nhưng thực ra bạn chỉ cần sắp xếp một tí là có ngay một bình hoa thật đẹp rồi. Bạn nhớ lưu ý chiều cao của chậu và hoa nhé, chiều dài của hoa gấp đôi chậu là được rồi.

 

Nếu cảm thấy chỉ mình hoa ly không thì có chút nhàm chán, bạn có thể cắm thêm các loại hoa khác vào để tô điểm thêm. Tuy nhiên, vì hoa ly đã có độ xòe nhất định rồi nên hãy chọn những hoa nhỏ, nhưng cũng đừng tí tí như salem, chọn hoa hồng như hình trên cũng là một gợi ý hay đấy. Bạn nhớ cân bằng màu sắc của hoa nhé, tạo vẻ đẹp hài hòa cho bình hoa của mình.

modafinil dosage reviews 2. Cắm hoa ly với bình cao

http://royalamericantours.com/category/uncategorized/818-547-3737 Cách cắm hoa ly đơn giản, phổ biến nhất là cắm với bình cao và không có sắp xếp đặc biệt nào cả. Bạn chỉ cần chọn những cành hoa tươi nhất, đẹp nhất trong mắt mình với sắc màu mà bạn thích là được. Thật ra cũng không hẳn cứ phải cắm dáng này dáng kia mới gọi là đẹp. Đôi khi tự do phá cách một chút lại đẹp theo cách của riêng mình đúng không nào!

3/ Cách cắm hoa ly với đĩa dài, chậu thấp

Một gợi ý tiếp theo chính là cắm hoa với đĩa dài hoặc chậu thấp. Cái kiểu cắm này thì cần có thêm mút xốp vừa giúp cố định các bông hoa xinh xắn đáng yêu của mình vừa cung cấp nước cho chúng. Bạn cắt mút xốp cho phù hợp với hình dáng của chậu rồi cắm hoa vào, thật ra chỉ cần phủ đầy mút xốp rồi cắm thêm lá trang trí là đẹp rồi.

*Một số tip khi cắm hoa ly:

– Chúng ta nên bỏ phần nhị hoa đi để giữ cho cánh hoa được đẹp

– Cắt thật sạch lá của phần thân cắm trong nước

– Thay nước và rửa cuống hoa hàng ngày

– Khi chọn mua hoa, hãy chọn những cành có cuống và lá vẫn còn xanh, khỏe, chưa bị ngả vàng.

Còn nhiều cách cắm hoa ly đẹp nữa mà trangtrinauan sẽ mang đến cho bạn ở những bài viết sau. Bấy nhiêu cách trên cũng đủ cho bạn thay đối trong những ngày tết sắp đến đúng không nào. Ngoài hoa ly, bạn cũng có thể sáng tạo với hoa hồng, hoa cúc, cẩm chướng, … những loại hoa quen thuộc của ngày tết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here