Cách làm hoa bằng giấy nhún đơn giản nhất

0
1180

Monte Alegre Làm hoa bằng giấy nhún là cách làm khá được ưa chuộng. Từ giấy nhún có thể làm các loại hoa khác nhau như hoa hồng, lan hồ điệp, hoa mai, hoa thủy tiên, hoa tuy líp, hoa bưởi, hoa cúc, hoa cẩm tú cầu, hoa sa lem hay hoa mộc lan… Sau đây trangtrinauan.com xin giới thiệu với các bạn cách làm hoa bằng giấy nhún loại hoa hồng.

Nguyên liệu làm hoa hồng bằng giấy nhún

prescription Seroquel Giấy nhún các màu ưa thích. Có thể mua nguyên liệu tại các cửa hàng bán đồ handmade hoặc các văn phòng phẩm lớn.

http://danielaark.com/tag/waiting-on-wednesday/ Dây kẽm nhỏ, kéo cắt giấy, chỉ, keo sữa

Các bước thực hiện:

http://netgents.com/49100-septilin-tablet-price.html Bước 1: Cắt giấy nhún theo chiều ngang khổ giấy với kích thước 8x50cm, có thể lấy chiều dài ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào kích thước bông hoa bạn muốn.

Bước 2: Gấp chéo ở khoảng 1 đến 1,5cm ở mép rồi bẻ, vặn xoắn trên mép giấy. Cứ cách 2cm gấp xoắn 1 lần liên tục hết chiều dài của đoạn giấy.

Cuối đoạn thì xoắn tròn lại và gấp nếp vào trong để kết thúc.

Bước 3: Từ đoạn giấy thừa xoắn tròn bắt đầu cuộn thành hình bông hoa, vừa cuốn vừa chỉnh lại để có hình bông hoa đẹp hơn.

Dùng chỉ buộc lại cho đẹp và chỉnh lại cánh hoa.

Bước 4: Làm cành hoa giấy nhún: Dùng phần dây kẽm chuẩn bị sẵn cắm trực tiếp vào cuống hoa.

Cắt một mảnh giấy nhún màu xanh lục cỡ 8x8cm để làm đài hoa. Gấp 4 lại rồi cắt nhọn một đầu. Dùng keo sữa quét lên một mặt giấy và gắn lại với bông hoa vừa hoàn thành.

Dùng ruy-băng màu xanh che đi phần cuống hoa giấy nhún vừa gắn.

Với những bước đơn giản như vậy sẽ giúp bạn có  ngay bó hoa hồng làm từ giấy nhún tuyệt đẹp. Cùng trangtrinauan.com tham khảo nhiều mẹo đơn giản và thú vị nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here