Sài Gòn bước vào thời kì nắng nóng sẽ cần lắm những thức uống có thể “chống chọi” với thời tiết này. Nếu bạn chưa tìm ra được loại buy Pregabalin 150 mg online thức uống ngon phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Macchiato, trái cây tô, kem toả khói, trà trái cây hay kem xôi dừa chính là những thức uống đang được giới trẻ Sài Gòn yêu thích. Bởi nó có thể đánh bay được cái nóng bức, khó chịu trong những ngày nắng nóng này.

http://greenermobiles.com/2015/08/ Macchiato

Macchiato là các món nước có lớp bọt kem sữa dày bên trên, phía dưới thường là trà đen hoặc trà đào,… Và năm nay thay vì những thức uống bắt kem whipping xoắn ốc bên trên, thì mùa hè năm nay giới trẻ Sài thành lại điên đảo với những ly trà uống trực tiếp không dùng ống hút để tận hưởng cái béo ngọt của bọt kem macchiato trên mặt ly nước.

florinef 100 mg for sale Trái cây tô, xô

Những xô, tô gồm trái cây đủ loại như bơ, dưa, táo, cơm dừa, sa-po-che, mít, nho được xắt khối to, rưới lên trên là siro, sữa chua với rất nhiều đá bào thực sự là lựa chọn quá đỗi hợp lý cho mùa nắng nóng này ở Sài Gòn. Món giải nhiệt to đùng, hấp dẫn này có giá khá mềm nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

http://roxieontheroad.com/things-to-do-in-thomasville-ga-2/72-adult-cream-cheese/ Kem toả khói

Keo khói gồm một phần kem bắt xoắn ốc, phủ bột matcha hay socola, oreo… tuỳ chọn lựa.  Và đặc biệt nhất ở món kem này chính là lớp khói tỏa ra từ dưới ly kem khiến cho thực khách dù khát khô cổ cũng nhất định muốn chộp ngay tấm ảnh lại để “sống ảo” vì ly kem tỏa khói quá đẹp. Thực chất lớp khói ở ly kem được tạo ra từ đá khói được lót ở phía dưới, khiến cốc kem toả làn khói lạnh mờ mờ ảo ảo nhìn đã thấy “hạ nhiệt”. Giá một ly kem tầm 40.000đ, ăn rất chất lượng và không quá ngọt.

Trà trái cây

Trà trái cây tựu chung gồm trà đào, trả vải, trà dâu… Nếu trà đào là món thức uống đã quá quen mặt với người dân Sài thành thì sự xuất hiện của trà vải, trà dâu như tăng thêm khả năng giải nhiệt cho người thành phố mùa hè quá nóng này. Trà vải có vị ngọt thơm trong khi trà dâu lại có vị chua nhẹ, một số nơi còn có cả trà dâu tằm… Sự đa dạng này thu hút được khá nhiều teen trẻ Sài Gòn trong những ngày nắng nóng.

Kem xôi dừa

Kem xôi dừa được dọn trong quả dừa khô, với kem lạnh, một ít xôi nếp, các loại topping như dừa nạo, dừa khô… Kem dừa đã mát nay lại còn được dọn kèm thêm một ly nước dừa nên rất dễ hiểu khi được người Sào Gòn ưa thích đến thế Sài Gòn mùa nóng nhờ mát lạnh, bao giờ cũng được ”. Ngày nay càng có nhiều quán kem xôi dừa mọc lên để đáp ưng nhu cầu tiêu dùng của thực khách.

Đây là 5 món thức uống thơm ngon, hấp dẫn nhiều bạn trẻ Sài Gòn trong những ngày thời tiết nắng nóng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn món gì thì bài viết này có lẽ là gợi ý hay cho bạn đúng không nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here